Muốn Có Phòng Khách Đẹp Phải Nhớ Những Tư Vấn Thiết Kế Này

Chào bạn, nếu bạn xem phòng khách là bộ mặt chính trong ngôi nhà của mình thì không thể bỏ qua những lưu ý quan trọng bên dưới, công ty xây dựng đảm bảo rằng đây là những tư vấn thiết kế mà bất kì người xây nhà nào cũng nên biết rõ.

Muốn Có Phòng Khách Đẹp Phải Nhớ Những Tư Vấn Thiết Kế Này

Bạn nên lưu ý đến diện tích của phòng khách trước khi xây nhà hoặc mua nhà phố đẹp. Không gian này phải xuyên suốt và không bị che chắn tầm nhìn. Mặt khác, cửa phòng khách kỵ đối diện với cửa phòng khác. Việc đặt cầu thang cuốn trong phòng khách là điều đại kỵ.

Nếu phía sau phòng khách là phòng ngủ thì đó không phải là phòng tiếp khách lý tưởng. Trong trường hợp nhà có 2 phòng khách, diện tích hai phòng phải một lớn, một nhỏ, tránh tương đương. Đồng thời, nên đặt phòng khách lớn ở đằng trước, phòng khách nhỏ ở phía sau. Không nên bố trí phòng khách trước nhỏ sau lớn.

Muốn Có Phòng Khách Đẹp Phải Nhớ Những Tư Vấn Thiết Kế Này

Nếu phòng khách nhỏ hẹp, bạn có thể sử dụng các giá sách, tủ sách nhỏ để tận dụng không gian. Còn nếu sở hữu một phòng khách rộng rãi, bạn nên sử dụng một giá sách lớn. Đây là ý tưởng tuyệt vời để phòng khách nhà bạn trở nên ấn tượng và hút mắt hơn. Tuy nhiên, dù giá sách nhỏ hay lớn, bạn cũng đều phải biết cách xử lý chúng về hình dáng, màu sắc sao cho hài hòa với cả những đồ vật khác trong căn phòng.

Nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *